Header Ads Widget

Bảo hiểm "An tâm thương lộ"

An Tâm Thượng Lộ - một giải pháp bảo vệ tài chính giúp bạn an tâm trước những rủi ro tai nạn khi di chuyển trên xe gắn máy.

AN TÂM THƯỢNG LỘ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG QUYỀN LỢI GÌ?

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TỬ VONG

Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn xe gắn máy:

Nếu chẳng may bị tử vong do tai nạn xe gắn máy, khách hàng sẽ nhận ngay 100% STBH giúp gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong không do tai nạn xe gắn máy:

Nếu chẳng may bị tử vong không do tai nạn xe gắn máy, khách hàng sẽ nhận 1% STBH nhằm hỗ trợ chi phí hậu sự.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM THƯƠNG TẬT

Khách hàng sẽ nhận ngay 100% STBH khi chẳng may bị thương tật như Bỏng độ 3, hoặc Mất hai chi, hoặc Hôn mê do Tai nạn xe gắn máy.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

- An Tâm Thượng Lộ là sản phẩm không chia lãi và không có giá trị hoàn lại.

- An Tâm Thượng Lộ mang đến cho bạn sự an tâm trước những rủi ro tai nạn xe gắn máy.

- Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng có trách nhiệm kê khai thông tin đầy đủ, trung thực - đặc biệt là thông tin về sức khỏe và tiền sử bệnh - khi hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và thông báo cho Công ty những thay đổi liên quan đến BMBH và Thành viên được bảo hiểm trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

- Tuổi tham gia của NĐBH: 18 tuổi - 59 tuổi.

- Thời hạn hợp đồng: 1 năm.

- Định kỳ đóng phí: 1 năm.

- Số tiền bảo hiểm: 100 triệu đồng.

- Phí bảo hiểm: 220.000 đồng..

NHỮNG TRƯỜNG HỢP LOẠI TRỪ BẢO HIỂM

Công ty sẽ không chi trả bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào nếu thương tật được bảo hiểm hoặc cái chết phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ bất kỳ các trường hợp/lý do sau đây:

- Tự tử hoặc bị nhiễm HIV/AIDS, hoặc

- Hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, hoặc Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng, hoặc

- Tai nạn/Tai nan xe gắn máy xảy ra trong khi hoặc do Người được bảo hiểm hoặc người lái Xe gắn máy bị ảnh hưởng của rượu, bia hoặc thuốc không được bác sĩ chỉ định, hoặc

- Người được bảo hiểm điều khiển Xe gắn máy không có giấy phép lái xe hợp lệ (đối với loại xe bắt buộc phải có Giấy phép lái xe). Người được bảo hiểm lưu thông bằng xe gắn máy vào đường cấm, đường ngược chiều, khu vực cấm, chuyển hướng xe tại nơi bị cấm, vượt đèn đỏ hoặc không chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông. Người được bảo hiểm lưu thông ban đêm bằng xe gắn máy không có đèn chiếu sang, lưu thông quá tốc độ, chở vượt số lượng người theo qui định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc

- Hành vi phạm tội của Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng khi vi phạm pháp luật Việt Nam, hoặc nếu hành vi phạm tội xảy ra ở nước ngoài, vi phạm pháp luật của nước có liên quan, hoặc

- Tham gia bất kỳ hoạt động nguy hiểm nào, ví dụ như đua trên các phương tiện có bánh xe.

Nguồn: DaiLyBaoHiem.com